gach-op-phong-ve-sinh

Bảng báo giá gạch ốp lát và trang trí nhà vệ sinh

Lựa chọn loại gạch ốp lát và trang trí nhà vệ sinh phù hợp giúp nâng cao giá trị của công trình phụ. Gửi tới khách hàng bảng báo giá gạch ốp lát, giá gạch trang trí nhà vệ sinh mới nhất 2018.

Nhà vệ sinh vừa là không gian chung lại vừa là không gian riêng của mỗi thành viên ở trong gia đình. Một nhà vệ sinh đẹp được thể hiện thông qua chất liệu gạch ốp lát cùng với nhiều tiêu chí khác nữa như các trang thiết bị được trang trí ở bên trong. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết báo giá gạch ốp trong nhà vệ sinh dưới đây để tham khảo các mẫu gạch đẹp và giá gạch ốp nhà vệ sinh nhé. Tham khảo các mẫu gạch ốp nhà vệ sinh đẹp nhất 2018 tại: Các mẫu gạch ốp nhà vệ sinh đẹp.

gach-op-phong-ve-sinh

Nên dùng loại gạch nào để ốp lát trang trí nhà vệ sinh

Chính bởi nhu cầu của các hộ gia đình đang ngày càng tăng cao cho nên trên thị trường liên tục ra đời các mẫu gạch đa dạng và phong phú để cho quý khách hàng lựa chọn. Dưới đây là các sản phẩm tiêu biểu được ứng dụng ở trong ốp phòng vệ sinh.

– Gạch kính Mosaic: Đây là loại gạch đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay để tô điểm cho các công trình từ nội, ngoại thất cho đến phòng khách và phòng ngủ. Với nhà vệ sinh lựa chọn gạch Mosaic là ý tưởng tuyệt vời nhất. Trong đó, phổ thông nhất hiện nay chính là gạch men Mosaic và gạch kính Mosaic. Những viên gạch nhỏ có kích thước từ 2 cho đến 10cm được gắn tạo với nhau thành các kiểu họa tiết độc đáo và bắt mắt. Ưu điểm của loại sản phẩm này đó là gạch mosaic dùng để ốp nhà tắm rất đẹp, hơn nữa lại rất dễ lau chùi. Chỉ với một thao tác đơn giản dùng khăn lau nhẹ lên bề mặt là các vết lấm bẩn biến mất và trả lại cho tường nhà vệ sinh gạch vẻ sáng bóng.

bao-gia-gach-op-phong-ve-sinh

Tuy nhiên, điểm yếu của loại gạch này chính là trơn nên chỉ dùng chúng để làm gạch ốp tường nhà vệ sinh, không nên lát sàn vì nó không đảm bảo an toàn và dễ gây trượt ngã.

Tham khảo bài viết: Những mẫu gạch Mosaic ốp toilet đẹp hiện đại

– Gạch men: đây là loại gạch truyền thống và được sử dụng phổ biến ở trong nhiều loại công trình. Với nhà vệ sinh, gạch men đã được dùng để ốp tường, lát sàn đem lại độ bền và giá trị thẩm mỹ cao.

Ngoài ra các hộ gia đình còn thường xuyên sử dụng loại gạch kính để ốp lát nhà vệ sinh. Loại gạch này tạo nên hiệu ứng ánh sáng cực tốt nên nó đã được ứng dụng nhiều công trình, nhiều không gian đem lại vẻ sáng sủa và thông thoáng cho ngôi nhà, đặc biệt là ở trong các khu nghỉ dưỡng khách sạn.

Báo giá gạch ốp trang trí nhà vệ sinh mới nhất 2018

Kích thước gạch ốp nhà vệ sinh chuẩn là 30*60cm. Kích thước này phù hợp và phổ biến đối với mọi diện tích nhà vệ sinh. Nếu như nhà vệ sinh có diện tích nhỏ thì kích thước của gạch ốp như thế này sẽ giúp tạo không gian rộng rãi, còn nếu nhà vệ sinh kích thước rộng thì mẫu gạch kích thước này cũng giúp hài hòa không gian, đồng thời đường mạch ít sẽ dễ dàng cho quá trình vệ sinh và thi công.

bao-gia-gach-op-nha-ve-sinh-dong-tam
Báo giá tham khảo gạch ốp nhà vệ sinh Đồng Tâm

Giá gạch ốp nhà vệ sinh cũng không quá đắt ở trên thị trường so với các thiết bị khác. Hiện nay, giá gạch ốp nhà vệ sinh đang dao động trong khoảng từ 230.000đ cho tới 550.000đ/m2 tùy vào từng mẫu. Chính vì vậy các gia chủ có thể tham khảo chi tiết từng mẫu gạch bằng cách trực tiếp đến những đơn vị phân phối.

Tùy thuộc vào từng cấu tạo phòng vệ sinh mà các đơn vị báo giá gạch ốp trong nhà vệ sinh và người thiết kế sẽ có cách xoay gạch phù hợp nhất, tạo nên cảm giác cân bằng giữa các hướng nhưng quan trọng nhất vẫn là gạch ốp lát được thi công đúng cách và đúng tiêu chuẩn mà nhà sản xuất khuyến cáo để có được một công trình đẹp và bền vững với thời gian. Chúc quý khách hàng lựa chọn được các sản phẩm ưng ý nhất cho chính mình.

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on RedditShare on LinkedInShare on TumblrPin on PinterestShare on VK