gia-tam-lot-san-nhua

Báo giá tấm lót sàn nhựa mới nhất 2018

Tấm lót sàn nhựa là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý khách hàng báo giá tấm lót sàn nhựa mới nhất để quý khách hàng tham khảo.

Có thể bạn quan tâm:

Trên thị trường hiện nay khi nhắc tới tấm lót sàn nhựa thì có rất nhiều thương hiệu và nhiều đơn vị phân phối khác nhau, nên khách hàng khá rối khi không biết loại nào tốt và giá cả như thế nào?

Những đặc điểm chung của tấm lót sàn nhựa

Vật liệu sàn nhựa giả gỗ nói chung và tấm lót sàn nhựa có cấu tạo và dùng để trang trí lót sàn không gian nội thất cho các công trình đa dạng. Ngày nay gạch nhựa vân gỗ được nhiều người sử dụng bởi thi công nhanh chóng, chi phí được tiết kiệm khá nhiều, thời gian sử dụng lâu, bền theo thời gian. Báo giá tấm lót sàn nhựa giả gỗ được cập nhật trên website thường xuyên để minh bạch với khách hàng về giá.

Tấm lót sàn nhựa vân gỗ là loại vật liệu lót sàn nhà xuất hiện trên thị trường Việt Nam gần được 2 năm với công nghệ sản xuất của Hàn Quốc tại Việt Nam. Tấm lót sàn nhựa có những đặc điểm vượt trội hơn sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, gạch men truyền thống.

gia-tam-lot-san-nhua

Với màu sắc vân gỗ đa dạng, mẫu mã đẹp, sàn nhựa mang lại không gian ấm áp, sang trọng cho người sử dụng chúng. Tấm lót sàn nhựa giả gỗ với nhiều mẫu mã, bề mặt vân bóng, vân sần mới nhất đang được nhiều người ưu chuộng thể hiện đẳng cấp – sang trọng nhất. Với tính năng ưu việt của sàn nhựa đặc biệt là sàn nhựa Aimaru mà chúng làm hài lòng tất cả khách hàng ngay cả những vị khách khó tính nhất, mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

So với sàn gỗ tự nhiên thì mức giá tấm lót sàn nhựa hoàn toàn hợp lý và phù hợp với túi tiền của những hộ gia đình có thu nhập trung bình. Giá thành thi công sàn nhựa phụ thuộc vào khối lượng, vị trí công trình. Chính vì vậy mức giá của thiết bị thường không tính chi phí thi công.

Báo giá tấm lót sàn nhựa 2018

Tùy thuộc từng mẫu tấm lót sàn nhựa cũng như thương hiệu sản xuất. Thiết bị có giá thành tương đối linh động theo từng mẫu sản phẩm khác nhau, dao động quanh khoảng từ 150 ngàn đồng/m2 cho tới 600 ngàn đồng/m2.

bao-gia-tam-lot-san-nhua

Quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu và tự đánh giá kỹ lưỡng nhu cầu chính mình và đưa ra lựa chọn tối ưu nhất về vật liệu sàn nhựa sao cho tiết kiệm chi phí và vẫn đảm bảo đáp ứng các tiêu chí về thẩm mĩ và chất lượng của chính mình. Chúc các quý khách hàng có những thông tin hữu ích và sự lựa chọn phù hợp về mức giá tấm lót sàn nhựa

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on RedditShare on LinkedInShare on TumblrPin on PinterestShare on VK