Địa chỉ mua thiết bị hồ bơi giá rẻ ở thủ đô Hà Nội

Nhu cầu xây dựng các thiết bị bể bơi tại Hà Nội là rất lớn. Vấn đề đặt ra với nhiều khách hàng là việc tìm kiếm địa chỉ mua thiết bị hồ bơi giá rẻ ở Hà nội? Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này vì bài viết dưới đây Hoabico.com sẽ cung cấp toàn bộ các thông tin giúp bạn tìm ra địa chỉ cần thiết.

1.Thị trường thiết bị hồ bơi tại Hà Nội phong phú, đa dạng 

Hà Nội là trung tâm thông tin kinh tế của cả nước, đây cũng là thị trường thiết bị bể bơi phát triển mạnh mẽ, phong phú và đa dạng về các loại thiết bị, công suất thiết bị và các hãng sản xuất.

Các hãng sản xuất phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn như: Minder – Trung Quốc, Procopi – Pháp, Kripsol – Tây Ban Nha, Midas – Đức….

Bình lọc bể bơi Hoabico

Toàn bộ các thiết bị bể bơi được cung cấp một cách đầy đủ nhất tại đây bao gồm: Bình lọc cát, bình lọc thông minh, máy bơm bể bơi, thiết bị vệ sinh bể bơi, thiết bị phụ trợ, thiết bị cứu hộ, thang bể bơi, đèn bể bơi,đồ chơi bể bơi……

Các thiết bị đều có màu sắc và mẫu mã phong phú, thu hút khách hàng…

Tuy nhiên mua sắm các thiết bị hồ bơi tại Hà Nội cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, thậm chí bị hét những mức giá trên trời.

Vì vậy để tránh rơi vào các tình huống kể trên, việc cần làm là tìm kiếm một đơn vị cung cấp thiết bị hồ bơi chất lượng, chính hãng, uy tín và giá tốt để không những bạn tìm được các thiết bị cần thiết mà còn được hưởng những mức giá tốt nhất, tiết kiệm những khoản chi phí không nhỏ cho quá trình đầu tư ban đầu.

  1. Địa chỉ mua thiết bị hồ bơi giá rẻ ở Hà Nội

Trong khuôn khổ bài viết, chúng tôi xin gợi ý tới quý khách hàng, địa chỉ cung cấp các thiết bị bể bơi chính hãng, chất lượng, giá rẻ tại hà nội đó là: Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Hoabico với website WWW.Hoabico.com, đây là đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bể bơi trên khắp cả nước. Chi nhánh lớn nhất của công ty được đặt tại Hà Nội. 

Chất lượng các thiết bị đều được cam kết chính hãng và bền bỉ cùng thời gian. Nhập khẩu trực tiếp từ những thương hiệu nổi tiếng như Minder, Kripsol, Procopi… 

Mức giá bán ra thị trường của toàn bộ các thiết bị được đánh giá là thấp hơn nhiều so với một số đơn vị cùng cung cấp khác. Lý do bởi

  • Hoabico nhập khẩu 100 % các thiết bị trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua bất kỳ đơn vị trung gian
  • Công ty cung cấp sản phẩm tới tay người tiêu dùng với hệ thống đại lý rộng khắp trên toàn quốc.
  • Đội ngũ vận tải trực tiếp của Hoabico quản lý, không cần phải sử dụng tới các đơn vị trung gian

Tất cả những lý do trên giúp thiết bị hồ bơi Hoabico cung cấp tới khách hàng có giá thành tốt nhất cả nước.

Đội ngũ nhân viên phục vụ rất nhiệt tình và tận tâm chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Chính sách bảo hành thiết thực cho tất cả các thiết bị bể bơi. An tâm tuyệt đối trong suốt quá trình sử dụng.

Tóm lại, nhắc đến địa chỉ mua thiết bị bể bơi giá rẻ tại Hà Nội là nhắc tới thiết bị bể bơi Hoabico. Hãy liên hệ tới số Hotline để được tư vấn nhanh và chính xác nhất: 0961265368.

Xem thêm: Báo giá thiết bị bể bơi tại Hà Nội:  https://hoabico.com/blog/bao-gia-nhung-thiet-bi-can-thiet-khong-thieu-cua-boi/

Thông tin liên hệ:

—————————————–

Thiết Bị Bể Bơi Hoabico – Sản Phẩm Chính Hãng, Giá Thành Cạnh Tranh

– Địa chỉ: No11-LK11-21 Dọc Bún, Tổ 5, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

– Điện thoại: 0961265368

– Email: info@hoabico.com

– Website: Hoabico.com

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on RedditShare on LinkedInShare on TumblrPin on PinterestShare on VK