Gạch lát nền nhà vệ sinh

Gạch lát nền vệ sinh nên chọn loại nào?

Gạch lát nền vệ sinh thường chỉ mua với số lượng nhỏ, lại ốp lát ở vị trí kín, thường chỉ gia chủ sử dụng nên nhiều người đã chủ quan khi lựa chọn chất liệu lẫn chủng loại. Tuy nhiên điều đó lại gặp nhiều phiền toái cho chủ nhà. Xem bài biết để biết rõ hơn cũng như biết nên chọn loại gạch nào nhé!

Tại sao cần quan tâm đến việc chọn gạch lát nền vệ sinh?

Gạch lát vệ sinh tưởng đơn giản nhưng thực tế nó lại không như vậy.

Thứ nhất: nhà vệ sinh là nơi thường xuyên có nước, ẩm ướt nếu chỉ chọn gạch thông thường không chỉ làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình sử dụng mà còn gây tình trạng trơn trượt, ảnh hưởng đến an toàn người dùng.

Thứ hai: nhà vệ sinh được xem là nơi thư giãn, vì thế từ việc chọn đồ dùng đến gạch lát cần đảm bảo sự hài hòa, có tính thẩm mỹ, tạo sự thoải mái và dễ chịu nhất cho mọi người.

Thứ ba: càng dùng cho gia chủ thì càng cần quan tâm đầu tư, bởi chính bản thân mình mới là người sử dụng nhiều nhất, nếu không hợp và thích sẽ tạo cảm giác chán chường, khó chịu khi sử dụng.

Gạch lát nền nhà vệ sinhHình ảnh minh họa: Gạch lát nền nhà vệ sinh 

Chỉ với 3 lý do trên cũng đủ để chúng ta cần đặc biệt quan tâm đến việc chọn gạch lát nền vệ sinh. Vậy nên chọn loại nào và cần lưu ý gì?

Gạch lát nền vệ sinh nên chọn loại nào?

Gạch lát nền vệ sinh tốt nhất hiện nay là gạch mosaic, loại gạch này có đủ yếu tố để có thể mang đến không gian nhà vệ sinh hoàn hảo nhất cho gia đình bạn.

  • Khả năng chống trơn trượt tốt, điểm được yêu thích nhất khi chọn gạch mosaic lát nền vệ sinh. Gạch mosaic có bề mặt lì, không thấm nước nên tránh tình trạng trơn trượt
  • Không thấm nước, ẩm mốc đảm bảo chất lượng kết dính giữa gạch với nền, kéo dài thời gian sử dụng cũng như tính thẩm mỹ của nơi lắp đặt.
  • Đa dạng màu sắc, kích thước, bạn có thể thoải mái sáng tạo những họa tiết yêu thích cho không gian nhà vệ sinh của mình
  • Dễ dàng vệ sinh, nếu nền gạch bị bám bẩn cũng không cần lo lắng, chỉ cần một chiếc khăn mềm làm ẩm, nhẹ nhàng lau chùi làm sạch
  • Sử dụng chất liệu thủy tinh vừa thân thiện với môi trường lại không bị ăn mòn, giữ màu sắc của gạch được bền bỉ.

Gạch mosaic lát nền nhà vệ sinhHÌnh ảnh minh họa: Gạch mosaic lát nền nhà vệ sinh

 

Lưu ý khi chọn gạch lát nền vệ sinh

Nhà vệ sinh thường có diện tích vừa và nhỏ, bạn nên chọn gạch có màu sáng để có thể hấp thụ ánh sáng được tốt, tạo sự thông thoáng, sạch sẽ và dễ chịu.Kích thước của gạch nên chọn loại lớn, mang lại cảm giác rộng rãi cho nhà vệ sinh lại thi công nhanh chóng, giảm mạch ron, vệ sinh cũng nhanh hơn. Có thể chọn màu gạch theo mệnh của gia chủ để mang lại sự may mắn, bình an và sức khỏe.

Trên đây là những thông tin về gạch lát nền vệ sinh, hãy đến ngay Kosago để mua gạch mosaic lát nền nhà vệ sinh cho nhà mình với đủ các mẫu mã, màu sắc và kích thước với giá tốt nhất thị trường. Để tư vấn chọn gạch cũng như cách thức mua hàng, vui lòng liên hệ Hotline:

Nguồn: Hotelcristalpalace

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on RedditShare on LinkedInShare on TumblrPin on PinterestShare on VK