gia-phong-tam-xong-hoi-uot-tai-bilico

Giá phòng tắm xông hơi ướt mới nhất 2019

Tới năm 2019, phòng tắm xông hơi ướt đang là mô hình xông hơi không chỉ thu hút các spa mà còn được nhiều hộ gia đình lựa chọn. Tuy nhiên, khi xây dựng và lắp đặt phòng tắm xông hơi ướt thì không phải áp dụng 1 mức giá chung mà còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố để có báo gia phòng xông hơi ướt khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này ngay sau đây.

Có thể bạn quan tâm: Báo giá lắp đặt phòng xông hơi ướt 2018

Giá phòng tắm xông hơi ướt 2019 ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Báo giá phòng tắm xông hơi không giống nhau cho mọi khách hàng, đó là điều mà nhiều khách hàng thắc mắc. Báo giá phòng xông hơi ướt còn tùy vào các yếu tố khác nhau, chúng tôi xin đưa ra như sau:

1. Diện tích phòng xông hơi

Đây là yếu tố ảnh hưởng đến báo giá phòng xông hơi ướt. Với phòng có diện tích nhỏ thì chi phí cho vật liệu, thiết bị sẽ ít hơn phòng có diện tích lớn, do đó mà chi phí xay phòng xông hơi cũng ít hơn và ngược lại.

gia-phong-tam-hoi-uot

Với những phòng xông hơi gia đình, diện tích nhỏ tầm 1 đến 2 người xông đương nhiên sẽ có báo giá thấp hơn so với các phòng xông hơi dịch vụ, chưa lượng người xông từ 5 đến 7 người.

2. Thiết bị xông hơi

Thiết bị xông hơi về các thành phần cơ bản đều giống nhau về chức năng, cơ chế vận hành tuy nhiên lại có sự khác nhau về thương hiệu, chủng loại. Và chính điều này đã khiến cho báo giá phòng xông hơi ướt bị ảnh hưởng.

Những thương hiệu thiết bị xông hơi được sản xuất từ các quốc gia như Phần Lan, Canada, Nhật, Mỹ bao giờ cũng có giá thành cao hơn của Trung Quốc, Thái Lan. Do đó báo giá phòng xông hơi có sự ảnh hưởng rất nhiều vào các máy nóc và thiết bị xông hơi mà bạn lựa chọn.

3. Đơn vị thi công phòng tắm xông hơi ướt

Báo giá phòng tắm xông hơi ướt một phần chịu ảnh hưởng bởi các đơn vị thi công. Có những đơn vị thi công báo giá thấp nhưng cũng có những đơn vị thi công báo giá cao hơn. Tuy nhiên khi quyết định lựa chọn đơn vị thi công bạn cũng cần xem xét các yêu cầu về đội ngũ kĩ thuật và chất lượng của các công trình. Tránh việc vì tham rẻ mà lựa chọn đơn vị báo giá phòng xông hơi ướt thấp nhưng trong quá trình thực hiện lại thể hiện rõ sự không chuyên nghiệp, mắc những sai sót … Tốt nhất ên lựa chọn các đơn vị thi công phòng tắm xông hơi ướt có uy tín.

Báo giá tham khảo lắp đặt phòng tắm hơi ướt 2019 tại Bilico

Xin mời bạn tham khảo báo giá phòng tắm xông hơi ướt tại Bilico. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng, lắp đặt thiết bị và phòng tắm xông hơi ướt, Bilico tự hào là đơn vị đi đầu, nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của khách hàng.

gia-phong-tam-xong-hoi-uot-tai-bilico

Chất lượng phòng luôn được cam kết tuổi thọ bền bỉ như quảng cáo, ít phải sửa chữa, bảo dưỡng. Việc báo giá phòng xông hơi ướt luôn công khai, minh bạch và chính xác. Đa số trung bình, báo giá phòng tắm xông hơi ướt dao động trong khoảng từ 10 đến 17 triệu tùy vào các yếu tố như diện tích, thiết bị …

Chính những điều này tạo niềm tin tuyệt đối và sự an tâm cho khách hàng khi lựa chọn. Công ty có chi nhánh ở nhiều vùng miền đất nước rất tiện lợi trong việc sắp xếp thời gian thi công. Đội ngũ nhân viên có chuyên môn, nghiệp vụ sẽ hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc giúp khách hàng đưa ra quyết định chính xác nhất. Chế độ bảo hành dài hạn, tin cậy chắc chắn sẽ khiến bạn không phải hối hận khi lựa chọn.

Bài viết cũ hơn: 

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on RedditShare on LinkedInShare on TumblrPin on PinterestShare on VK