lam-sach-co-the-truoc-khi-vao-phong-xong-hoi-kho

Hướng dẫn sử dụng phòng xông hơi khô sauna

Xông hơi khô giúp cải thiện tuần hoàn máu, làm trẻ hóa làn da, đào thải độc tố, tăng cường miễn dịch, giảm stress vô cùng hiệu quả. HotelCristalPalace hướng dẫn cách sử dụng phòng xông hơi khô cho bạn để đạt hiệu quả tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Bước 1 : Chuẩn bị trước khi vào xông hơi

– Cởi bỏ quần áo ở trên cơ thể trong phòng thay.

– Cầm theo một chiếc khăn nhỏ rồi đi vào phòng xông hơi.

lam-sach-co-the-truoc-khi-vao-phong-xong-hoi-kho

– Trước khi vào phòng xông hơi, bạn cần phải tắm sạch cơ thể hoặc ngâm mình ở trong nước để quen dần với sức nóng. Làn da ẩm ướt sẽ giúp cho bạn dễ dàng thích nghi với môi trường khô và ẩm mới, nhất là lần đầu tiên.

Bước 2 : Vào phòng xông hơi

Lần đầu tiên, không khí trong phòng rất khô nên bạn cũng có thể tưới nước lên viên đá của máy xông hơi Amazon để có thể tăng độ ẩm. Nhiệt độ tốt nhất là 80 – 90 độ C nhưng cũng có thể lên 100 độ C.

Bước 3 : Bước ra khỏi phòng xông hơi

Khi cảm thấy sức nóng đã đủ, thì bạn có thể dùng vòi tắm, bơi ở bể bơi hoặc ngồi ở phòng có nhiệt độ thấp hơn, hay ra ngoài để giảm sức nóng. Bạn cũng có thể uống thêm một chút nước nếu như thấy khát, nhưng nhớ là tránh uống rượu và bia…

Bước 4 : Bước vào phòng phòng xông hơi lần 2

Khi cơ thể đã ướt hơn, bạn có thể dùng lá Bulô để bôi lên cơ thể để cảm nhận sự dễ chịu của nhiệt độ và độ ẩm của phòng xông hơi. Đây là một cách sử dụng giúp đạt hiệu quả tốt.

Xem video giới thiệu và hướng dẫn cách sử dụng phòng xông hơi khô

Bước 5: Lặp lại quá trình xông hơi

Nếu như cảm thấy thoải mái, bạn cũng có thể lặp lại quá trình nóng lạnh cơ thể một lần nữa. Sau khi tắm xong, bạn hãy quay trở lại phòng xông hơi tuy nhiên phải ở nhiệt độ cao hơn để có thể vừa ngồi hoặc nằm.

Bước 6: Thư giãn

Rời khỏi phòng xông hơi sauna. Nếu như có điều kiện, khi xông hơi xong, thì bạn hãy tắm sạch cơ thể bằng vòi tắm và hồ bơi. Đồng thời, khi ngồi ghế ở trên nhiệt độ sẽ cao hơn tầng ghế dưới.

Có thể thấy, phòng xông hơi khô sauna đã góp một phần quan trọng ở trong việc nâng cao chất lượng của cuộc sống và sức khỏe cho con người. Do đó, còn chần chừ gì nữa, hay nhanh tay liên hệ với HotelCristalPalace để được tư vấn cụ thể cách sử dụng phòng xông hơi khô và sở hữu ngay một chiếc máy xông hơi hay phòng xông hơi phù hợp nhất.

Tham khảo: Báo giá phòng xông hơi khô & ướt cho Gia Đình, Spa | Tư Vấn Miễn Phí mới nhất 2020

Tham khảo những mẫu thiết kế phòng xông hơi khô sauna cho gia đình & Spa

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on RedditShare on LinkedInShare on TumblrPin on PinterestShare on VK