Nên lưu ý điều gì khi mua phòng xông hơi gia đình?

Phòng xông hơi gia đình để có độ bền bỉ cao, tuổi thọ sử dụng lâu năm thì trong bài viết hôm nay xông hơi Bilico sẽ chia sẻ những điều cần lưu ý khi mua. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Có thể bạn quan tâm

Những lưu ý khi mua phòng xông hơi gia đình

Để có một phòng xông hơi ưng ý, bạn cần lưu ý những điều sau:

#1. Chọn đơn vị uy tín – chuyên nghiệp

Một công trình phòng xông hơi chất lượng không thể thiếu các tay nghề lắp đặt trình độ cao, am hiểu kiến thức lắp đặt. Trường hợp, nếu cơ sở bạn lựa chọn trình độ nhân viên lắp đặt không có chuyên môn cao sẽ làm cho phòng xông rất dễ gặp nhiều vấn đề trong quá trình sử dụng như bị hở, khí thoát ra ngoài, vị trí thiết bị lắp sai,….khiến tuổi thọ sử dụng ngày càng giảm sút, việc bảo dưỡng, sửa chữa thường xuyên dẫn đến mất thêm 1 khoản chi phí khá. Do đó bạn nên cân nhắc, tham khảo nhiều cơ sở khác nhau rồi quyết định sáng suốt nhất.

Một số lời khuyên  khi chọn đơn vị uy tín:

– Đầy đủ giấy chứng nhận đạt chuẩn chất lượng CO-QC, mã vạch check.

– Sản phẩm có thông tin xuất xứ rõ ràng chuẩn xác, thương hiệu uy tín.

– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giải đáp câu hỏi cần thiết.

– Địa chỉ công ty rõ ràng, chính xác khi bạn đến nơi.

– Chi phí mua máy phù hợp điều kiện kinh tế.

– Cam kết về chất lượng máy khi bàn giao.

– Chế độ bào hành tốt, dịch vụ ưu đãi.

Phòng xông hơi gia đình - Xông hơi Bilico

#2. Số lượng thành viên gia đình

Nếu gia đình bạn ít người, chỉ 1-2 hoặc 3 người xông cùng lúc thì khi mua phòng xông thì lựa chọn quy mô diện tích vừa phải, đảm bảo đủ dùng, không nên tham quá lấy diện tích lớn sẽ làm bạn mất nhiều chi phí hơn, lãng phí điện năng khi dùng, việc lau dọn mệt hơn nhé. Ngược lại với số lượng thành viên nhiều thế hệ thì nên lấy mẫu phòng xông diện tích lớn, đáp ứng quá trình xông, tránh nhiều người vào phòng bé sẽ không đem đến hiệu quả cao. Vì vậy, lưu ý số lượng người  để lựa mua quy mô phòng phù hợp nhé.

#3. Lựa chọn đúng công suất máy

Lựa chọn máy xông hơi đúng công suất không chỉ đảm bảo quá trình xông hiệu quả, phát huy mọi lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp. Đồng thời kéo dài tuổi thọ sử dụng công trình phòng xông hơi lâu năm. Chính vì vậy, việc lựa chọn dòng máy xông có công suất phù  hợp với diện tích cũng như số lượng người xông rất quan trọng. Bạn nên lưu ý khi mua phòng đúng công suất máy nha.

#4. Tính chất phòng xông hơi

Hiện nay, trên thị trường có 4 loại tính chất phòng xông hơi như khô, ướt, đá muối, hồng ngoại. Ứng với mỗi loại đều có đặc điểm và công dụng riêng biệt có lợi cho sức khỏe người dùng. Tùy thuộc vào gia chủ và các thành viên gia đình lựa chọn phần đông loại hình xông hơi ưa thích để lựa chọn mua phòng đúng nhu cầu của mọi người.

Phòng xông hơi gia đình - Xông hơi Bilico

Trên đây là toàn bộ các thông tin nên lưu ý khi mua phòng xông hơi gia đìnhxông hơi Bilico chia sẻ trong bài viết hôm nay. Hy vọng rằng các kiến thức bổ ích, chi tiết sẽ giúp quý bạn đọc cân nhắc, lựa chọn mẫu phòng phù hợp nhất nhé.

Bạn có thể xem những bài viết khác tại hotelcristalpalace

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on RedditShare on LinkedInShare on TumblrPin on PinterestShare on VK