Lý giải vì sao ốp gạch nên dùng keo chuyên dụng?

Lý giải vì sao ốp gạch nên dùng keo chuyên dụng?

Keo dán gạch là vật liệu xây dựng tiên tiến hiện nay. Các công trình ngày nay đều sử dụng keo dán gạch để thay thế cho vữa xi măng truyền thống. Sau đây chúng tôi sẽ lý giải vì sao ốp gạch nên dùng keo chuyên dụng?

Keo dán gạch không chỉ có công dụng dán gạch

 

Lý giải vì sao ốp gạch nên dùng keo chuyên dụng?

Hình ảnh minh họa: Lý giải vì sao ốp gạch nên dùng keo chuyên dụng?

Keo chuyên dụng dán gạch bao gồm các thành phần chính là xi măng và polymer. Loại vật liệu cao cấp này không đơn thuần chỉ với công dụng dán gạch. Nếu như chỉ mang một công dụng dán gạch thì nó chỉ hơn xi măng có một chút. Nó chưa được xem là vật liệu xây dựng xu hướng của tương lai để người người ưa chuộng sử dụng.

Sở dĩ keo dán gạch chuyên dụng ưu trội hơn xi măng vì bên cạnh tính năng tạo ra sự liên kết bền chắc giữa gạch và bề mặt ốp lát nó còn chứa những phụ gia như: phụ gia chống thấm, phụ gia chống nấm mốc và phụ gia tăng cường cố kết.

gạch mosaic sử dụng keo dán gạch

Hình ảnh minh họa: gạch mosaic sử dụng keo dán gạch

Các hãng sản xuất keo chuyên dụng dán gạch đã phân tích từng yêu cầu của các hạng mục, vật liệu ốp lát. Do vậy, với mỗi một khu vực với những yêu cầu thi công khác nhau thì tỉ lệ thành phần và phụ gia ở trong keo dán gạch sẽ khác nhau.

Đó là lý do lý giải cho sự xuất hiện của các sản phẩm keo dán gạch chuyên dụng. Nên khi khách hàng thi công loại gạch nào hay ở khu vực nào hãy lựa chọn loại keo tương ứng. Vì sẽ đảm bảo cho chất lượng thi công được cao hơn.

Dùng keo chuyên dụng ốp gạch sẽ tiết kiệm tài chính

Có một thắc mắc được đặt ra khá nhiều là tại sao không sản xuất một loại keo chuyên dụng có thể dùng thi công ở tất cả khu vực. Như thế, người tiêu dùng sẽ không phải mất công tìm hiểu và lựa chọn.

Thực tế thì các thương hiệu keo chuyên dụng dán gạch nghĩ đến người tiêu dùng nhiều hơn. Bản chất là nghĩ đến túi tiền của quý khách hàng. Vì giá keo chuyên dụng dán gạch thông thường đã đắt hơn xi măng. Nếu như sản xuất một loại keo ốp lát gạch dùng chung thì chất lượng phải là cao nhất. Và tất nhiên, giá loại keo ốp lát gạch đá này cũng sẽ rất cao.

Lý giải vì sao ốp gạch nên dùng keo chuyên dụng?

Hình ảnh minh họa: Lý giải vì sao ốp gạch nên dùng keo chuyên dụng?

Vậy nên với những hạng mục không yêu cầu phải sử dụng vật liệu cao cấp sẽ rất lãng phí. Do đó, hạng mục nào sẽ đi liền với loại keo chuyên dụng dán gạch đó là có nguyên nhân của nó.

Sử dụng keo chuyên dụng dán gạch là cách tiết kiệm chi phí thi công mà vẫn đảm bảo chất lượng của công trình.

Với những thông tin chia sẻ trên, quý khách có thể hiểu vì sao ốp gạch nên dùng keo chuyên dụng và keo dán gạch lại chia thành các sản phẩm chuyên dụng. Trong các thương hiệu keo dán gạch chuyên dụng có thương hiệu Weber là sản xuất nhiều loại sản phẩm nhất.

Keo dán gạch thuận nghịch dành cho các loại gạch thông dụng, keo ốp lát ngoài trời và keo ốp lát gạch mosaic… Các sản phẩm đó đều được Kosago phân phối chính hãng và cam kết chất lượng tốt nhất. Khách hàng có nhu cầu liên hệ với Kosago để được tư vấn.

Nguồn : Hotelcristalpalace

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on RedditShare on LinkedInShare on TumblrPin on PinterestShare on VK