phong-xong-hoi-nha-tam

Mua máy xông hơi nhà tắm cần lưu ý những gì

Vì một lý do nào đó, khách hàng không có nhu cầu xây phòng xông hơi nhưng vẫn muốn tận hưởng những lợi ích tuyệt vời khi xông hơi tại nhà. Giải pháp thiết thực nhất lúc này đó chính là sử dụng nhà tắm. Tuy nhiên, dù lắp đặt ở vị trí nào thì cũng không thể thiếu sự góp mặt của máy xông hơi. Vì đây là không gian đặc biệt nên bạn cần thật thận trọng khi lựa chọn máy xông hơi nhà tắm.

Công suất máy xông hơi nhà tắm phải phù hợp với kích thước phòng

Không giống như phòng xông hơi lắp sẵn, khách hàng phải căn cứ vào kích thước của phòng để lựa chọn máy có công suất phù hợp. Với những nhà tắm mini nên sử dụng máy xông hơi có hiệu suất làm việc từ 6KW đổ lại. Việc này sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí điện năng cũng như giá thành. Nếu bạn nghĩ có thể lắp đặt máy xông hơi nhà tắm với công suất lớn hơn, điều đó hoàn toàn sai lầm, không mang lại hiệu quả gì.

phong-xong-hoi-nha-tam
Căn cứ vào diện tích phòng tắm để lựa chọn công suất máy phù hợp

Phòng tắm cần có kích thước đủ rộng để máy phát huy đúng tác dụng. Nếu phòng quá nhỏ đồng nghĩa với việc lãng phí, sử dụng sai nguyên tắc, chưa kể đến tình huống bất lợi đối với sức khỏe. Ngược lại phòng rộng cũng cần sử dụng loại máy có công suất đủ mạnh để tác dụng hiệu quả vào cơ thể con người. Ngoài ra, nên cân nhắc dựa vào điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng để đưa ra quyết định chính xác.

Ưu tiên lựa chọn máy xông hơi ướt

Những lý do bạn nên chọn máy xông hơi ướt thay vì máy xông hơi khô:

  • Phòng tắm có mức nhiệt và độ ẩm cao hơn so với phòng xông hơi
  • Phòng tắm thường sẽ có lỗ thông gió lớn dẫn đến việc thoát khí dễ
  • Phòng tắm thường sử dụng cho nhiều mục đích khác có liên quan đến nước
  • Máy xông hơi ướt có chức năng không hề thua kém so với máy xông hơi khô

Lựa chọn một máy xông hơi nhà tắm thiên về chức năng tạo nhiệt bằng hơi nước sẽ rất tiện lợi, đảm bảo máy khó bị hư hỏng nhưng vẫn đạt công dụng như mong muốn. Lưu ý về đường dây, cách lắp đặt thường phức tạp hơn so với phòng xông hơi khô, do đó, nếu chưa có kinh nghiệm bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của nhân viên kỹ thuật.

Đặt niềm tin tại những đơn vị bán máy xông hơi nhà tắm uy tín

Lưu ý cuối cùng để lựa chọn được một thiết bị máy xông hơi nhà tắm chất lượng, đúng theo nhu cầu đó là đặt niềm tin ở những đơn vị bán hàng uy tín. Công việc này sẽ xóa bỏ tất cả các rủi ro về công dụng, tuổi thọ, thiệt hại. Khách hàng được trải nghiệm những sản phẩm hữu ích, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không tranh chấp về thuế cũng như hưởng quyền lợi tốt nhất về chế độ bảo hành. Bilico tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng thiết bị xông hơi chính hãng chất lượng. Với chúng tôi, niềm tin và sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để công ty ngày càng vươn xa, khẳng định vị thế. Cam kết mọi dịch vụ từ khâu tư vấn cho đến bán hàng, bảo hành đều thực hiện nghiêm, đúng theo quy trình.

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on RedditShare on LinkedInShare on TumblrPin on PinterestShare on VK

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *