may-bom-kripsol

Review chất lượng Máy bơm bể bơi Kripsol

Máy bơm bể bơi Kripsol được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu Kripsol nổi tiếng của Tây Ban Nha. Mang trong mình hiệu năng mạnh mẽ và rất nhiều đặc điểm nổi trội, đặc biệt là mức giá thành cực kỳ hợp lý so với hiệu quả nó mang lại. Hãy cùng chúng tôi review chất lượng máy bơm bể bơi Kripsol như thế nào?

Xem thêm : Cách lựa chọn máy bơm bể bơi chất lượng

  1. Những ưu điểm của Máy bơm bể bơi Kripsol

may-bom-kripsol
Máy bơm bể bơi Kripsol

Là loại máy bơm bể bơi chính hãng được thiết kế với vỏ bơm làm bằng nhựa đã được gia cố bằng sợi thủy tinh, có tính bền bỉ cao và chịu được ăn mòn. Được cấu tạo bởi động cơ 3 pha, sản phẩm phù hợp để lắp đặt cho những bể bơi gia đình hay bể bơi kinh doanh có diện tích lớn.

Máy bơm bể bơi Kripsol còn có lọc polycarbonnate trong suốt. Là một loại máy bơm ly tâm cho hồ bơi, tiêm nhiệt dẻo ở vỏ bơm.

Thông số kỹ thuật của motor của sản phẩm:

– Ip 55 bảo vệ

– lớp cách điện F

– 50Hz

– 2.850 r.p.m.

Với những ưu điểm và thiết kế đặc biệt trên, Máy bơm bể bơi Kripsol hoạt động rất êm ái và hạn chế tối đa tiếng ồn. Đồng thời chống sự ăn mòn tốt có thể hoạt động ở môi trường có hóa chất. Nếu như bạn đang sở hữu bể bơi kinh doanh hoặc bể bơi gia đình thì đây là sự lựa chọn hợp lý nhất. Vừa có hiệu quả rất tốt lại bền bỉ và không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Công ty Hoabico chúng tôi cam kết luôn cung cấp các thiết bị bể bơi chính hãng có chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng. Các sản phẩm đều đã được kiểm duyệt kĩ càng, vừa đảm bảo về chất lượng vừa có mức giá thành hợp lý.

Máy bơm bể bơi Kripsol được sản xuất từ Tây Ban Nha. Dòng bơm chuyên dụng nổi tiếng và sử dụng rộng khắp trên cả nước và trên thế giới này rất đa dạng sản phẩm. Công suất từ thấp cho đến cao phù hợp với tất cả các kích thước, từ bể nhỏ như bể trẻ em hay bể sục jacuzzi đến bể thi đấu lớn lên và đến hàng nghìn mét khối nước.

  1. Review chất lượng Máy bơm bể bơi Kripsol

may-bom-kripsol-1

– Sản phẩm chất lượng cao:

Quan trọng hơn nữa là sản phẩm có chất lượng cao nhưng giá lại rất hợp lý. Bạn không thể tìm kiếm ở đâu một loại sản phẩm bơm nào giá vừa tốt, tuổi thọ lại cao như máy bơm Kripsol.

Xem thêm : Địa chỉ bán máy bơm bể bơi Kripsol

Trong hệ thống lọc tuần hoàn, máy bơm lọc đóng vai trò rất quan trọng. Quyết định đến tốc độ và lượng nước có chứa các chất bẩn vào được bình lọc cát là bao nhiêu. Hơn nữa, máy bơm có thể đảm bảo phân tán đều các loại hóa chất cho bể. Công suất của máy bơm phụ thuộc vào dung tích bể bơi và kích thước của bình lọc cát.

– Giá cạnh tranh:

Trong các dòng bơm bể bơi nhập khẩu ở Việt nam, bơm lọc Kripsol luôn được xem là thông dụng nhất nhờ vào chất lượng và giá nổi trội. Sản phẩm đa dạng về công suất, kiểu dáng và dễ sử dụng. Mức tiêu hao điện năng, tỷ lệ tiếng ồn của máy thấp một cách đáng ngạc nhiên.

Hoabico luôn cam kết luôn cung cấp các thiết bị bể bơi chính hãng có chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin chi tiết ngoài review chất lượng Máy bơm bể bơi Kripsol trên.

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on RedditShare on LinkedInShare on TumblrPin on PinterestShare on VK