san-nhua-galaxy-co-dat-khong

Sàn nhựa Galaxy có đắt không?

Với những đặc điểm ưu việt của mình, sàn nhựa Galaxu đã tạo được thành công lớn khi xuất hiện hầu hết trong các không gian sống hiện nay. Một câu hỏi đặt ra là với chất lượng tốt như vậy thì sàn nhựa Galaxy có đắt không?. Đó cũng là thắc mắc chung của tất cả những khách hàng đang có ý định sử dụng.

Có thể bạn quan tâm:

Sàn nhựa Galaxy có đắt không ?

Câu trả lời chính xác nhất xét trên toàn diện mọi yếu tố chính là sàn nhựa Galaxy không hề đắt, rất phù hợp với kinh tế của mọi đối tượng khách hàng.

Sàn nhựa Galaxy có đắt không, thực sự không đắt. Lý do đầu tiên chứng minh là khi so sánh giá thành với sàn gỗ tự nhiên sẽ rẻ hơn rất nhiều vì được sản xuất đại trà, luôn sẵn có. Ước tính sàn rẻ bằng 1/5 so với gỗ thật tùy theo mẫu mã. Như vậy, bạn đã tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Nếu so sánh với các loại sàn khác như Vinyl, smartword cũng không chênh lệch đáng kể.

san-nhua-galaxy-co-dat-khong

Về chất lượng, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng. Sàn rất dễ lắp đặt, sử dụng thuận lợi. Thành phần chính có 90% làm từ nhựa PVC và 10% bột đá trộn đều thành một tỷ lệ hoàn hảo. Sàn rất khó bong tróc, hư hỏng, không cong vênh, biến dạng, không ẩm mốc, oxi hóa khi bị tác động từ ngoại cảnh. Vì thế, chi phí bảo dưỡng sẽ được loại bỏ, tránh lãng phí. Trong khi đó, sàn gỗ thật thường xuyên bị các rủi ro kể trên, khách hàng luôn phải sử dụng một cách cẩn thận, bảo dưỡng thường thuyên rất tốt kém.

Bằng chứng thứ 3 để trả lời câu hỏi sàn nhựa Galaxy có đắt không chính là công lắp đặt. Khi thi công sàn gỗ tự nhiên và các loại sàn nhựa giả gỗ khác, bạn sẽ phải mất rất nhiều công để tìm thợ lắp đặt bảo đảm. Kéo theo đó, chi phí sẽ tăng lên đáng kể. Ngược lại, sàn nhựa Galaxy lại rất dễ lắp đặt, thậm chí gia chủ có thể tự thi công nếu có kiến thức nhất định. Mẫu mã sàn Galaxy đa dạng, phòng phú, mang đến nhiều lợi ích và sự tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng.

Mua sàn nhựa Galaxy ở đâu giá tốt, chất lượng ?

Sàn nhựa Galaxy có đắt không, nếu bạn chọn nhầm nơi bán hàng tin cậy, chắc chắn sẽ đắt. Sản phẩm sẽ được đội giá lên rất cao, đánh vào sự thiếu hiểu biết của khách hàng để trục lợi. Yêu cầu đặt ra, bạn phải đặt niềm tin tại những nơi có nhiều kinh nghiệm, chuyên về lĩnh vực sàn nhựa và uy tín nhất.

Hotel Cristal Palace tự hào là đơn vị cung ứng, phân phối sàn nhựa Galaxy hàng đầu cả nước. Đến với công ty, bạn sẽ được ưu đãi và hưởng rất nhiều quyền lợi thiết thực. Cụ thể là:

  • Cam kết sàn chất lượng, nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu uy tín, chính hãng
  • Cam kết sàn giá cạnh tranh, rẻ hơn nhiều so với các công ty khác trên thị trường, mẫu mã đa dạng, phong phú
  • Cam kết, tư vấn chính xác, nhiệt tình các loại sàn với đầy đủ thông tin để khách hàng lựa chọn
  • Cam kết các thủ tục mua bán nhanh gọn, đảm bảo và phù hợp với tất cả mọi nhu cầu của khách hàng
  • Cam kết chính sách bảo hành dài hạn, hậu mãi, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết.

 

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on RedditShare on LinkedInShare on TumblrPin on PinterestShare on VK