san-nhua-gia-go-ben-bao-nhieu-nam

Sàn nhựa giả gỗ bền bao nhiêu năm

Sàn nhựa giả gỗ bền bao nhiêu năm là thắc mắc chung của tất cả khách hàng khi quyết định lựa chọn. Nắm được tuổi thọ của sàn nhựa giả gỗ sẽ giúp bạn lựa chọn được loại sàn nhựa phù hợp với nhu cầu, tiết kiệm tối đa mọi khoản chi phí không đáng có.

Những yếu tố tác động đến tuổi thọ của sàn nhựa giả gỗ

Chất lượng sàn nhựa: Thông thường sàn nhập khẩu sẽ có chất lượng tốt hơn so với sàn sản xuất trong nước. Cấu tạo bên trong làm từ vật liệu cao cấp, gia cố cẩn thận nên ít bị ảnh hưởng từ bên ngoài. Do đó, giá thành cũng có sự chênh lệch đáng kể. Tuy nhiên, không phải cứ sàn nào đắt thì càng tốt. Giá cả phụ thuộc vào mẫu mã và cả đơn vị bán hàng.

nhung-yeu-to-anh-huong-toi-tuoi-tho-cua-san-nhua-gia-go

Tay nghề thợ thi công: Chỉ cần sơ sẩy một chút trong quá trình thi công, ốp lát có thể gây ra rất nhiều hậu quả xấu về sau. Sàn nhựa giả gỗ bền bao nhiêu năm phải đặc biệt quan tâm đến vấn đề này. Như loại sàn có keo dán sẵn phụ thuộc 70% vào kinh nghiệm và kỹ năng người thợ. Vì vậy, cần lưu ý lựa chọn những người thực sự giỏi và lành nghề để đặt niềm tin.

Yếu tố bên ngoài: Thời tiết thay đổi, nhiệt độ thất thường, va đập thường xuyên sẽ khiến sàn nhanh chóng bị hư hỏng hơn. Nếu không có biện pháp khắc phục kịp thời thì loại sàn dù tốt đến đâu cũng bị oxi hóa hoặc bong tróc.

ve-sinh-san-nhua-gia-go

Quá trình sử dụng và bảo quản: Sàn nhựa giả gỗ bền bao nhiêu năm chắc chắn do chính cách sử dụng của bạn. Khi lau chùi cần nhẹ nhàng, dùng loại nước rửa chuyên dụng, tránh các tác động mạnh… Như thế, sàn sẽ bền bỉ hơn rất nhiều, ít phải thay thế hoặc sửa chữa.

Sàn nhựa giả gỗ bền bao nhiêu năm ?

Loại sàn nhựa giả gỗ hèm khóa đang được khách hàng trong nước tin tưởng, sử dụng rộng khắp. Sản phẩm làm hoàn toàn từ nhựa PVC nguyên sinh và bột đá tạo độ cứng và tính đàn hồi ổn định. Hơn thế, sàn nhựa còn có khả năng chống cháy, ẩm mốc và rạn nứt hiệu quả. Sàn nhựa giả gỗ bền bao nhiêu năm, câu trả lời chỉ có thể ước lượng nhưng độ chính xác cao là khoảng trên 20 năm tuổi sử dụng.

san-nhua-gia-go-ben-bao-nhieu-nam

Loại sàn nhựa có dán keo thì đánh giá không tốt bằng sàn hèm khóa. Nếu nước ngập lâu có thể khiến keo dễ bong gây hư hỏng. Gía thành sản phẩm vì thế cũng thấp hơn rất nhiều. Biểu hiện hư hỏng nhiều nhất là rạn nứt toàn bộ. Tuổi thọ chỉ khoảng 15 năm đổ lại.

Sàn nhựa giả gỗ nếu sản xuất với công nghệ gia công bình thường nhưng mẫu mã bắt mắt sẽ có chất lượng kém hơn. Hầu hết bề mặt đều phủ một lớp màng mới khá mỏng nên sẽ bị lỗi đầu tiên nếu thường xuyên chịu tác động tiêu cực. Tuổi thọ tùy vào từng chủng loại, dao động từ 5 – 15 năm.

Hotelcristalpalace – Thiết bị bể bơi, xông hơi, vật liệu xây dựng vừa chia sẽ những thông tin cần thiết để giúp bạn trả lời chính xác câu hỏi sàn nhựa giả gỗ bền bao nhiêu năm. Hi vọng với những thông tin vừa rồi bạn sẽ có được những quyết định sáng suốt, tô đẹp cho không gian, mang lại cuộc sống tiện nghi, chất lượng.

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on RedditShare on LinkedInShare on TumblrPin on PinterestShare on VK