san-nhua-pvc-chiu-tac-dong-tot

Sàn nhựa PVC có tốt không

Sàn nhựa PVC có ưu điểm rất tốt như không bị biến dạng, không thấm nước,không trơn dù có nước, rất an toàn, kháng khuẩn, khó vỡ và chống trơn trượt, khó bắt lửa và hạn chế tiếng ồn khi di chuyển, không cong vênh, co ngót…

Có thể bạn quan tâm:

Những lợi ích, ưu điểm của sàn nhựa PVC

Dễ dàng vệ sinh khi cần

Nhựa PVC có cấu trúc khá bóng trên bề mặt. Khi một vết bẩn bám trên sàn nhựa, bạn có thể dễ dàng xác định. Sàn nhựa PVC tốt không, nếu bạn thường xuyên phải dọn dẹp sẽ thấy vật liệu này khá hữu ích.

san-nhua-gia-go-pvc-rat-de-lam-sachSàn nhựa PCV rất dễ vệ sinh, làm sạch

Việc làm sạch tương đối đơn giản và không tốn nhiều chi phí, công sức. Đôi khi chỉ cần một tấm khăn mềm ẩm vừa phải cùng với lực chà của con người là đủ. Với các vết bẩn lâu ngày, cứng đầu chỉ cần sử dụng thêm chất tẩy rửa thông thường như trên kính.

Khả năng chịu tác động

Với nhiệt độ bình thường, thậm chí phát sinh tia lửa nhỏ và khói cũng khó gây cháy sàn nhựa PVC. Vì thế, sản phẩm còn được sử dụng rất phổ biến trong các nhà xưởng, xí nghiệp. Tia cực tím khó tác động mạnh khi tiếp xúc với nhựa PVC nguyên chất. Các hiện tượng như rỉ sét, bong tróc ít khi xảy ra.

san-nhua-pvc-chiu-tac-dong-totSàn nhựa PVC chống cháy, chống hóa chất, ẩm mốc, nhiệt độ hiệu quả

Nếu ngập nước, sàn sẽ ngăn chặn sự xâm nhập, tránh gây ra rủi ro ẩm mốc, ố vàng. Thí nghiệm dùng thử lực mạnh va đập, sàn nhựa PVC rất khó vỡ, không có dấu hiệu của rạn nứt. Gỗ tự nhiên không thể đáp ứng được những tác động tiêu cực trên. Do đó, sử dụng sản phẩm là quyết định đúng đắn, mang đến tuổi thọ bền bỉ, tiết kiệm.

Chống trầy xước vượt trội

Cấu trúc lớp phủ giống như một tấm kính. Với các vật thông thường rất khó gây ra dấu vết trên bề mặt. Tức là khả năng chống xước của sàn nhựa PVC vô cùng hiệu quả. Hạn chế sử dụng đồ vật có góc cạnh sắc nhọn để tăng thêm tính thẩm mỹ cho sàn.

Ít bị bám mùi

Sàn nhựa PVC tốt không ta không thể bỏ qua tiêu chí bám mùi. Với không gian nhà ở, điều này càng phải được đặt lên hàng đầu.

kha-nang-chong-bam-mui-totKhả năng chống bám mùi tốt

Tấm nhựa PVC trong thành phần đã có nguyên tố kháng mùi hôi đặc biệt. Mức độ tiếp xúc của bàn chân vẫn nằm trong phạm vi cho phép, không gây khó chịu. Đó là lý do vì sao nhựa PVC lại được ứng dụng để làm hộp đựng đồ, vật liệu xử lý thịt động vật…Lưu ý, sàn chỉ có tác dụng kháng mùi tối đa một ngày nên bạn nhớ phải lau chùi thường xuyên nhé.

An toàn với môi trường và con người

Nhựa PVC nguyên sinh được kiểm nghiệm lâm sàng tuyệt đối an toàn với sức khỏe con người cũng như môi trường. Đó là ưu điểm lớn nhất, dẹp bỏ mọi nghi ngờ sàn nhựa PVC tốt không hiện nay.

an-toan-cho-con-nguoi-va-moi-truongSàn nhựa PCV an toàn với môi trường và con người

Dù trong nhà có con trẻ bạn cũng không cần lo lắng quá nhiều. Sàn chỉ gây hại ở mức độ cảnh báo khi bị cháy, hoặc nứt vỡ. Nếu sử dụng và tiếp xúc bình thường hoàn toàn không ảnh hưởng nhiều.

Với thắc mắc sàn nhựa PVC tốt không, có ưu điểm gì chắc bây giờ bạn đã biết câu trả lời. Nên nhớ khi lựa chọn sàn nhựa giả gỗ hãy để ý tới thành phần xem lượng nhựa PVC bên trong chiếm số lượng bao nhiêu. Mức độ càng lớn thì sàn nhựa bạn mua càng chất lượng, bền bỉ và an toàn.

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on RedditShare on LinkedInShare on TumblrPin on PinterestShare on VK