phao-cuu-ho

Thiết bị cứu hộ bể bơi

An toàn bơi lội và vấn đề rất đáng được quan tâm và là ưu tiên hàng đầu của nhiều bể bơi. Các thiết bị cứu hộ bể bơi mà chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn trang bị tốt hơn cho bể bơi của mình.

Ghế bể bơi

Với nhiệm vụ là điểm ngồi ngắm, quan sát toàn bộ bể bơi, ghế cứu hộ là một trong những thiết bị cứu hộ thông dụng của mọi bể bơi, nhất là các bể bơi có diện tích rộng và số người bơi đông.

s1-ghe-quan-sat-be-boi
Ghế quan sát bể bơi

Ghế bể bơi được làm bằng inox cho toàn bộ phần khung và chân ghế, phần ngồi tựa và bậc lên xuống làm bằng nhựa cứng, có tính chống hóa chất và ăn mòn cao. Với thiết kế tạo bậc lên và độ cao so với mặt bể là ít nhất 1,5m nên ghế cứu hộ cho phép các nhân viên giám sát bể bơi dễ dàng quan sát mọi hoạt động của bể bơi và nhanh chóng xử lý vấn đề khi có sự cố xảy ra.

Phao cứu hộ

Các bể bơi ngày càng được xây dựng nhiều hơn. Chúng không chỉ được mở rộng ngay trong trung tâm thành phố mà còn có mặt trong nhiều gia đình, khu dân cư, trường học, công viên để phục vụ cho nhu cầu rèn luyện cũng nhu giải trí của nhiều người. Các bể bơi hiện đại đều có sự kiểm soát nghiêm ngặt tránh rủi ro đáng tiếc cho người tham gia bơi lội. Các thiết bị bể bơi như phao cứu hộ, gậy cứu sinh là điều không thể thiếu và là bắt buộc của các bể bơi.

phao-cuu-ho
Pháo cứu hộ

Phao cứu hộ cũng được làm nên từ nhiều chất liệu thông dụng nhất vẫn là các loại phao xốp và phao nhựa cứu hộ. Phao thường được làm ra có màu sắc bắt mắt, nổi bật có loại còn có thể gắn thêm phản quang để có thể giúp người gặp nạn dễ dàng nhìn thấy vật bám.Kèm theo phao cứu hộ luôn có một sợi dây với mục đích khi quăng phao ra chỗ người gặp nạn người cứu hộ có thể dễ dàng kéo họ lại phía mình.

Không chỉ được trang bị trong các bể bơi với đăc điểm của đất nước có hệ thống sông ngòi, bờ biển rộng lớn nên phao cứu hộ còn được trang bị trên các tàu cá, tàu cứu hộ… để giúp cho mọi người khi làm việc trong môi trường sông nước được an toàn hơn.

Móc cứu hộ

Tuy đơn giản nhưng móc cứu hộ là một trong những thiết bị không thể thiết cho các công trình bể bơi, đặc biệt là những bể bơi lớn. Sản phẩm có tác dụng cứu hộ nhanh chóng khi gặp những tình huống tai nạn bất ngờ như: chuột rút, đuối nước, mệt,… Thiết kế nhỏ gọn, móc cứu hộ mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng.

moc-cuu-ho
Móc cứu hộ

Móc cứu hộ được làm bằng inox, được sơn một lớp sơn tĩnh điện chống lại sự ăn mòn của hoá chất, tia UV, bong chóc  trong quá trình sử dụng. Sức nâng dưới mặt nước 100 kg, được kết nối với đầu sào nhôm, dễ dàng sử dụng, tháo lắp. Là thiết bị bể bơi không thể thiếu đối với mỗi bể bơi, phương tiện hữu ích cứu hộ trong tình trạng nguy hiểm.

Trên đây là 1 số thiết bị cứu hộ cơ bản cho bể bơi, ngoài ra các bể bơi còn có phao phân làn, biển báo độ nông, sâu để giúp cho người bơi chủ động trong việc bơi lội của mình. Để tìm mua thiết bị cứu hoặc bể bơi chính hãng, uy tín vui lòng liên hệ Hotel Cristal Palace.

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on RedditShare on LinkedInShare on TumblrPin on PinterestShare on VK

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *