thiet-bi-be-boi-tai-bang-giang-1

Tổng quan về thiết bị bể bơi

Thiết bị bể bơi bao gồm tất tần tật những thiết bị dành riêng cho hồ bơi gia đình cũng như các hộ kinh doanh để đảm bảo quá trình vận hành hồ bơi diễn ra trơn tru an toàn. Nếu còn đang thắc mắc về các thiết bị bể bơi thì bài viết dưới đây sẽ cung cấp giúp cho khách hàng nhưng thông tin cơ bản. Mời độc giả cùng theo dõi.

  • Công Khai Báo Giá Thiết Bị Bể Bơi Chính Hãng | Tư Vấn Miễn Phí

Chi tiết từng thiết bị bể bơi dành cho khách hàng tham khảo

Chuẩn bị đầy đủ những loại thiết bị hồ bơi trước khi bắt tay vào thi công sẽ giúp bạn có được một hệ thống hồ bơi hoàn hảo, an toàn khi sử dụng.

thiet-bi-be-boi-tai-bang-giang-1

Bình lọc hồ bơi

Lắp đặt bình lọc hồ bơi sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh, sức khỏe của người dùng, độ trong xanh của nước trong hồ trong suốt quá trình sử dụng. Đặc biệt là bình lọc hồ bơi với đa dạng kiểu dáng, công năng thích hợp với tất cả các loại hồ bơi trong nhà, ngoài trời hay trong tầng hầm…

binh-loc-be-boi
Bình lọc bể bơi

Bơm lọc nước hồ bơi

Là một trong những thiết bị hồ bơi không thể không có, máy bơm lọc nước hồ bơi có tác dụng thúc đẩy sự tuần hoàn lưu thông dòng nước đồng thời còn giúp giữ nước trong bể bơi luôn trong sạch.

may-bom-be-boi
Máy bơm bể bơi

Máy bơm định lượng

Đây là thiết bị hồ bơi đóng vai trò quan trọng mà một hồ bơi đạt chuẩn cần phải có. Bơm định lượng có công dụng cân bằng lưu lượng nước có trong bể bơi, hóa chất sử dụng trong hồ với độ chính xác cao trong một khoảng thời gian xác định nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Hóa chất bể bơi

Là thiết bị hồ bơi không độc hại được sử dụng trong bể bơi để tiêu diệt rong rêu, vi sinh vật, khử trùng nước và xử lý nước thải,…làm cho nước trong hồ luôn trong xanh song vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người sử dụng. Hóa chất hồ bơi thường đi kèm với bộ dụng cụ vệ sinh bể bơi như vợt vớt rác, chổi cọ, bàn chải chùi hồ, bàn chải chà rêu,… là việc làm không thể thiếu.

thiet-bi-tram-clo
Thiết bị trâm clo tự động

Đèn hồ bơi

Ứng dụng trong việc chiếu sáng cho hồ bơi cũng như có tác dụng trang trí cho không gian xung quanh hồ trở nên bắt mắt và sinh động. Gia chủ có thể tham khảo các mẫu đèn bể bơi như :  led âm, đèn halogen… để ứng dụng cho hồ bơi gia đình.

den-be-boi
Đèn Hồ Bơi

Gợi ý địa chỉ cung cấp thiết bị bể bơi uy tín và chất lượng

Hoabico là một trong những đơn vị chuyên phân phối các thiết bị bể bơi uy tín và chất lượng trên toàn quốc. Cũng như các đơn vị phân phối khác, Hoabico luôn lấy chất lượng làm hàng đầu và thực hiện những nguyên tắc quy củ theo tiêu chí đó.

Thiết bị bể bơi của Hoabico được nhập khẩu chính hãng 100% đi kèm với những chế độ bảo hành, hậu mãi khuyến mãi hấp dẫn nên luôn thu hút sự quan tâm từ gia chủ.Các bạn có thể truy cập : Giá thiết bị bể bơi để xem giá thành đầy đủ của các thiết bị bể bơi

Mọi thắc mắc cũng như khó khăn cần tư vấn và giải đáp về chuyên môn trong lĩnh vực thì gia chủ có thể liên hệ với Hoabico để tư vấn. Hy vọng những thông tin trên đây cung cấp những điều hữu ích đến gia chủ.

Theo: Hoabico.com

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on RedditShare on LinkedInShare on TumblrPin on PinterestShare on VK