Tư vấn giá thành xây dựng bể bơi hoàn thiện

Bơi lội là môn thể thao “lên ngôi” nhất những năm gần đây, đặc biệt vào mùa hè nhu cầu bơi lội của người dân lại tăng cao đột biến. Nếu đang có ý tưởng xây dựng bể bơi, bạn đang cần tư vấn giá thành xây dựng bể bơi hoàn thiện, đừng bỏ qua nội dung sau.

xay-dung-be-boi-het-bao-tien
Xây dựng bể bơi hết bao tiền

Thể thao nâng cao sức khỏe với môn thể thao bơi lội cũng là phương pháp xả stress hiệu quả. Trẻ em, người lớn, đàn ông hay phụ nữ.. ai ai cũng yêu thích môn thể thao hữu ích này. Bởi vậy việc đầu tư xây dựng bể bơi cho gia đình và bể bơi phục vụ nhu cầu kinh doanh là việc làm thiết yếu. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, diện tích và vốn tài chính khách hàng sẽ có những phương án lựa chọn đầu tư kinh doanh cụ thể.

Giá thành xây dựng bể bơi hoàn thiện phụ thuộc vào các yếu tố gì?

Khi đầu tư xây dựng bể bơi để đạt hiệu quả cao nhất và tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất người đầu tư cần tính toán giá thành xây dựng bể bơi hoàn thiện phụ thuộc vào yếu tố gì? để từ đó có phương án hợp lý nhất. Một bể bơi không chỉ phụ thuộc vào địa lý, hệ thống trang thiết bị bể bơi hiện đại mà còn phải tính toán các yêu tố về tiêu chuẩn thẩm mỹ – kỹ thuật và đảm bảo an toàn để bể bơi phát huy hiệu quả làm việc cao nhất. Cụ thể các yếu tố phụ thuộc:

Diện tích bể bơi: Thiết kế bể bơi có diện tích càng lớn thì chi phí càng cao.

Chọn vật liệu cho bể bơi: Hệ thống thiết bị bể bơi hiện đại mang đến hiệu quả hoạt động cao, giá trị thẩm mỹ tốt và an toàn cho người dùng thì chi phí, giá thành xây dựng bể bơi hoàn thiện sẽ cao hơn các sản phẩm xếp tầm trung và tầm thấp. Thế nhưng, về lâu về dài thì đầu tư hệ thống thiết bị bể bơi hiện đại như: bình lọc cát bể bơi tuần hoàn, máy lọc nước bể bơi thông minh, máy bơm bể bơi……… sẽ giúp nguồn nước bể được cung cấp liên tục, làm sạch tuần hoàn, máy hoạt động bền bỉ dù tần suất làm việc lớn, hạn chế được chi phí bảo dưỡng, bảo hành. Như vậy với việc đầu tư thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bạn một dự án bể bơi hoàn thiện tiết kiệm hiệu quả.

Chi phí nhân công: Khi xây dựng bể bơi hay khi lắp đặt thiết bị bể bơi đều cần tính đến chi phí nhân công. Có 2 cách phổ biến nhất để trả lương cho công trình của bạn là khoán theo công trình hoặc tính công nhật tức là theo ngày. Tùy thuộc vào mong muốn và tính toán của mình bạn có thể chọn loại thanh toán phù hợp nhất.

Gợi ý giá thành xây dựng bể bơi hoàn thiện

Thông thường chi phí xây dựng bể bơi hoàn thiện (bể kinh doanh) có thể rơi vào vài trăm triệu đồng, mức tổi thiểu khoảng 300.000.000 đ. Hiện nay, Công ty TNHH Hoabico cung cấp nhiều giải pháp khác nhau giúp bạn sở hữu bể bơi hợp lý nhất, ngoài bể bơi xây cố định, Hoabico còn cung cấp lắp ghép bể bơi thông minh – bể bơi di dộng hay còn gọi là bể bơi bạt. Chỉ với mấy chục triệu đồng gia đình bạn đã sở hữu ngay công trình bể bơi chất lượng, bền và đẹp, có thể gập gọn và sử dụng khi cần thiết và cất gọn khi không dùng đến.

Trên đây chúng tôi đã tư vấn cho các bạn một vài thông tin cần tìm hiểu về giá thành xây dựng bể bơi hoàn thiện, trước khi quyết định đầu tư hạng mục công trình này khách hãng hãy cân nhắc chi tiết và lựa chọn đơn vị cung cấp và lắp đặt thiết bị bể bơi đầu ngành nhé.

Liên hệ Công ty TNHH Hoabico; hotline: 0961.265.268 để được tư vấn và báo giá chi tiế

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on RedditShare on LinkedInShare on TumblrPin on PinterestShare on VK