Những kiểu đài phun nước mini để bàn hợp phong thủy

Trong phong thủy, nước được coi như trung tâm của vạn vật, là nguồn năng lượng chuyển động của sự sống. Yếu tố nước mang lại sự sinh tồn, phát triển. Do đó, việc bài trí và đưa nước vào nhà bằng những đài phun nước mini được các gia đình đặc biệt quan tâm.

Tiếng nước róc rách trên bàn nước sẽ cho phòng khách thêm thú vị (Ảnh: Internet)

Có thể lựa chọn đài phun nước mini để bàn theo phong cách trang trí thông thường bằng những cảm hứng từ gốm, sứ hay bình gỗ.

Đài phun nước đôi chim bồ câu

Một sự sáng tạo mới cho đài phun nước mini. Sản phẩm được lên ý tưởng từ loài chim bồ câu- biểu tượng của tình yêu, hòa bình và hạnh phúc. Với thiết kế đơn giản, nó luôn mang lại sự tươi mới đến không gian nhà bạn. Được thiết kế nhỏ gọn điểm thêm một trái tim cùng những cách chim bồ câu, chiếc đài phun này sẽ làm không gian của bạn trở nên lãng mạn, tinh tế hơn.

Đài phun nước mini này được lắp đặt một máy bơm chìm nhỏ gọn bên trong với áp suất nhỏ, khi được đưa vào hoạt động sẽ đẩy nước nhẹ nhàng từ dưới đáy bình lên trên tạo dòng nước luân chuyển, khiến không gian luôn tràn ngập âm thanh vui tai.

Màu sắc nhẹ nhàng với tông sáng điểm thêm sắc đỏ của trái tim luôn mang tới niềm vui và cầu mong sự bình an đến với gia chủ.

Thiết kế đài phun mini để bàn với hình ảnh chim bồ câu ra đời đã mang lại một cảm giác yên bình thân thuộc từ thiên nhiên, một điểm nhấn ấn tượng không thể bỏ qua cho không gian của bạn.

Kiểu đài phun nước mini ngự hoa viên

Một mẫu đài phun nước phong thủy cũng phải được cấu tạo đầy đủ các yếu tố phong thủy, không những mang lại vẻ đẹp về hình thức trang trí mà nó còn mang lại ý nghĩa cầu tài, cầu lộc, công danh và bình an đến cho mỗi gia đình.

Kiểu dáng cổ xưa phong cách Trung Hoa với ý nghĩa an thiên, thanh bình (Ảnh: Internet)

Mang nét đẹp Trung Quốc cổ xưa, đài phun nước mini ngự hoa viên sẽ mang đến cho chiếc bàn làm việc của bạn thêm màu sắc với cảnh hoa cỏ thiên nhiên thơ mộng, hữu tình. Bên cạnh đó, ngự hoa viên chính là ẩn dụ của sự sang trọng, quyền quý, thuộc về những người quý tộc. Vì vậy có một chiếc đài phun ngự họa viên trong nhà chính là mang vận phú quý đến với gia đình của bạn.

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on RedditShare on LinkedInShare on TumblrPin on PinterestShare on VK

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *