Những mẫu thiết kế đài phun nước mini cho phòng khách đẹp tuyệt đỉnh

Mang phong thủy vào trong không gian phòng khách vẫn luôn là điều các gia chủ tâm huyết để mong muốn phát tài phát lộc, mang đến may mắn cho cả gia đình. Giờ đây, chẳng cần phải cầu kỳ hay khó khăn, những mẫu thiết kế đài phun nước mini cho phòng khách đẹp tuyệt đỉnh sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng tạo phong thủy cho ngôi nhà của mình.

Có thể bạn quan tâm: Giải pháp trang trí không gian bếp đón Tết thêm ấm cúng

  1. Thiết kế đài phun nước mini động khỉ

Đài phun nước mini động khỉ là một thiết kế sáng tạo, mang nét sinh động từ thiên nhiên vào trong ngôi nhà của bạn. Hình ảnh thiết kế đài phun nước đẹp mắt với động Hoa quả sơn cùng những chú khỉ đang vui chơi tinh nghịch hai bên dòng nước khiến bạn cảm giác như đưa thiên nhiên vào trong căn phòng mình.

Mẫu đài phun này đã tái hiện lại hình ảnh núi hoa quả gắn liền với một vương quốc khỉ trong truyện Tây Du Kí và một khu vườn tượng khỉ.

Đài phun động khỉ mang nét đẹp sinh động từ thiên nhiên núi rừng và phong cảnh hữu tình non nước về không gian nhỏ của mỗi gia đình, một thiết kế mới lạ và đầy sáng tạo làm nên nét đẹp riêng cho chiếc đài phun mini này.

  1. May mắn với thiết kế đài phun nước Đức Phật tại nhà

Tại rất nhiều gia đình thường có bàn thờ Phật haowcj để những bức tượng tại phòng khách, bàn tiếp khách để mong cầu may mắn, hạnh phúc sẽ đến với gia đình của mình avf giờ đây bạn có thể thêm chiếc đài phun mini để bàn với tạo hình Đức Phật đẹp mắt.

Hình ảnh Đức Phật chắp tay với hồ sen nhỏ bên dưới mang đến một cảm giác bình an từ tâm, giúp cho không gian luôn thanh tịnh, loại bỏ được những ồn ào thị phi từ thế giới bên ngoài vào trong ngôi nhà của bạn.

Rất nhiều người đã lựa chọn mấu thiết kế đài phun nước mini này như một biểu tượng cho sự may mắn trong gia đình.

  1. Đài phun nước mini hình cá chép

Trong văn hóa phương Đông, cá chép được xem là một linh vật biểu trưng cho sự phát triển không ngừng, cho sự thành công trong sự nghiệp, sự hưng thịnh bền vững; chúng ta vẫn thường thấy các gia đình treo những bức tranh về cá chép, hoặc tạc những tượng cá chép bằng đồng… với biểu tượng “cá chép vượt ngũ môn hóa rồng”. Đài phun hình cá chép cũng có ý nghĩa tương đương như thế, không chỉ mang đến yếu tố nước cho phòng khách mà khi đặt đài phun này trong nhà bạn sẽ luôn có một niềm tin mạnh mẽ về sự thành công, bứt phá, may mắn trong sự nghiệp của mình.

  1. Mẫu đài phun nước mini chim bồ câu

Đối với những gia đình luôn mưu cầu một cuộc sống bình an, hạnh phúc hoặc những cặp vợ chồng mới cưới thường thích những biểu tượng về hạnh phúc, tình yêu…thì đài phun mini chim bồ câu chính là một sản phẩm vừa mang tính độc đáo vừa phù hợp cho những gia đình như vậy.

Một số mẫu thiết kế đài phun nước mini để bàn độc đáo, tiện lợi trên đây sẽ giúp không gian phòng khách của bạn thêm thú vị, tạo phong thủy tốt cho ngôi nhà.

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on RedditShare on LinkedInShare on TumblrPin on PinterestShare on VK

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *