Thiết bị đài phun nước – Đầu phun dạng sủi tạo bọt

Đầu phun dạng sủi tạo bọt là thiết bị đầu phun nước được sản xuất hai đầu tiện lợi, mang đến những chùm tia phun cùng hình ảnh độc đáo. Đây là sản phẩm có mặt phổ biến tại các công trình đài phun nước nghệ thuật lớn nhỏ rất dễ dàng bắt gặp.

Mô tả thiết bị đài phun nước – đầu phun dạng sủi tạo bọt

  • Sản phẩm được cấu tạo từ chất liệu thép không gỉ, trắng bóng
  • Kết nối: 1” – D25;  1-1/2” – D40;  2” – D50
  • Lưu Lượng: YBF25: 4 -8 m3/h; YBF40:   10 -18 m3/h; YBF50:  17-25m3/h; Phun cao: 0,3 – 0,8 m

Ưu điểm của thiết bị đài phun nước – đầu phun dạng sủi bọt

Thiết bị đầu phun – Đầu phun suối nước dạng sủi bọt được sản xuất bằng đồng thau xi mạ hoặc thép không gỉ, phù hợp với mọi tính năng trong môi trường nước.

Sản phẩm này có thiết kế độc và lạ với 2 vòi phun nhỏ đưa dòng nước lên có tác dụng tốt nhất trong điều kiện gió kém và lượng nước có thể điều chỉnh theo các van. Thiết bị đài phun nước thường đặt ở các trung tâm đài phun nghệ thuật, tạo hình ảnh dòng nước chảy tựa dòng suối mang đến sự tươi mát trong lành từ thiên nhiên, lan tỏa đến bầu không khí xung quanh.

Tại các công trình đài phun nước nghệ thuật lớn nhỏ thường lắp đặt thêm hệ thống đèn âm nước khiến thiết kế đài phun nước trở nên lung linh, rực rỡ sắc màu hơn nhờ thiết bị đài phun nước này.

Quy trình lắp đặt thiết bị đài phun nước – đầu phun dạng sủi bọt

Quy trình lắp đặt thiết bị này diễn ra như sau:

Đầu tiên chúng được kết nối bằng gen giữa các đường ống và hệ thống đầu phun, các tia phun nhỏ được điều chỉnh qua các khớp xoay đã được thiết kế sẵn. Lưu ý trong quá trình lắp đặt việc lựa chọn size đầu phun và size của gen kết nối cần được phù hợp, tránh trường hợp không khớp đầu phun sẽ không thể hoạt động. Số lượng đầu phun và máy bơm cũng cần được tính toán cụ thể để quá trình hoạt động được ăn khớp và đạt được hiệu suất cao nhất.

Ứng dụng thiết bị đài phun nước đầu phun dạng sủi bọt

Đầu phun nước dạng sủi bọt thường được lắp đặt cho các công trình đài phun nước ở khách sạn, vườn hoa, công viên hay trụ sở hành chính, các trường đại học.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về thiết bị đài phun nước – đầu phun nước dạng sủi bọt. Việc tìm hiểu những thông tin cơ bản về mẫu sản phẩm này sẽ giúp ích cho các chủ công trình trong việc lựa chọn mẫu thiết kế đài phun phù hợp, ứng dụng lắp đặt linh hoạt.

Để được tư vấn cụ thể các loại thiết bị đài phun quý khách hãy liên hệ trực tiếp tới Hotel Cristal Palace.

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on RedditShare on LinkedInShare on TumblrPin on PinterestShare on VK

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *