Tiêu chí chọn địa chỉ bán sàn nhựa giả gỗ uy tín ở Hà Nội

Khi chọn địa chỉ bán sàn nhựa giả gỗ uy tín ở Hà Nội bạn không nên chọn ngẫu nhiên hoặc dựa theo cảm tính, mà nên dựa vào bộ tiêu chí nhất định. Dưới đây là tiêu chí giúp bạn chọn được địa chỉ bán hàng uy tín.

Tiêu chí chọn địa chỉ bán sàn nhựa giả gỗ uy tín ở Hà Nội

Nếu bạn đang “bấn loạn” vì không biết nên chọn địa chỉ uy tín, dựa trên những tiêu chí nào, thì dưới đây là 5 yếu tố bạn không nên bỏ lỡ.

Thương hiệu có tiếng trên thị trường

Tiêu chí đầu tiên khi tìm địa chỉ bán sàn nhựa giả gỗ uy tín ở Hà Nội, đó là sự uy tín trên thị trường. Bởi nếu là nhà cung cấp uy tín, tên tuổi của họ chắc chắn được nhiều người biết đến. Để kiểm tra được độ uy tín của một thương hiệu sàn nhựa nào đó, bạn có thể tham khảo qua người thân/bạn bè/ – những người có kinh nghiệm, chuyên môn trong lắp đặt nội thất, thi công công trình… và nhờ họ đánh giá về thương hiệu mà bạn đang quan tâm. Hoặc bạn có thể tham gia vào các hội nhóm để nhờ các thành viên trong nhóm tư vấn hộ.

Việc sử dụng sàn của đơn vị uy tín không chỉ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm, mà còn giúp đảm bảo quyền lợi chính đáng cho bạn khi sự cố xảy ra.

Có địa chỉ Offline rõ ràng

Chúng ta không thể phủ nhận thế mạnh của bán hàng Online, tuy nhiên sàn nhựa giả gỗ được xếp vào danh mục mặt hàng có mức giá tương đối cao. Hơn nữa, người dùng thường có xu hướng mua với số lượng lớn, chính vì vậy khách hàng cần được đơn vị cung ứng bảo hành sản phẩm.

Tuy nhiên nếu bạn chọn hình thức mua hàng Online. Nhưng đơn vị cung ứng không cung cấp địa chỉ Offline, hoặc cung cấp địa chỉ ma thì bạn nên xem xét lại. Khi không thể cung cấp địa chỉ Offline chính xác, việc giao hàng đúng mẫu mã, chuẩn kích thước, bảo hành sản phẩm… rất khó được thực hiện. Nếu gặp phải những trường hợp trên, khi bạn muốn phản ánh để bên cung ứng giải quyết cho bạn cũng có thể họ sẽ xử lý nhưng cũng có thể họ sẽ lờ đi dường như không biết đến chuyện gì đang xảy ra. Vậy khi đó bạn sẽ đi đâu để đòi lại quyền lợi cho mình đây?

Mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn nếu bạn mua sản phẩm ở đơn vị cung cấp có địa chỉ rõ ràng. Cho dù đó là địa chỉ cố định hay chỉ là mặt bằng họ thuê lại, nhưng dù sao cũng tạo được niềm tin cho người tiêu dùng. Và khi có chuyện ngoài ý muốn xảy ra, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của họ nếu muốn.

Xuất hóa đơn khi bán hàng

Về phía người mua sàn nhựa giả gỗ, hóa đơn là yếu tố cực kỳ quan trọng thể hiện cho việc bạn đã trả tiền để hưởng sản phẩm. Không những thế, trong hóa đơn cũng đã lưu lại đặc tính của sản phẩm để khách hàng cũng như bên bán tiện theo dõi.

Trường hợp nhà cung cấp sàn nhựa xuất sai mẫu mã, kiểu dáng, chủng loại… sàn cho khách. Bạn có thể dựa vào hóa đơn này để chứng minh hàng được giao không đúng với hàng bạn đặt và yêu cầu phía cung ứng đổi sản phẩm cho bạn. Ngoài ra khi sản phẩm gặp sự cố được xác định do nhà sản xuất, hóa đơn cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn đòi lại quyền lợi chính đáng cho mình bên cạnh phiếu bảo hành, bằng cách đổi sản phẩm khác hoặc hoàn lại tiền cho khách.

Bảo hành sản phẩm

Cũng như nhiều vật liệu lắp đặt sàn khác, nếu là địa chỉ bán sàn nhựa giả gỗ uy tín ở Hà Nội họ sẽ không ngần ngại trong việc bảo hành sản phẩm cho khách hàng. Việc sản phẩm được bảo hành là một trong những yếu tố thể hiện sản phẩm chính hãng, đặc biệt tạo được niềm tin về sản phẩm cho người sử dụng.

Tuy nhiên người dùng cũng nên lưu ý, chế độ bảo hành này nên được thiết lập bằng phiếu, không phải chỉ bằng lời nói. Bởi trên phiếu bảo hành sẽ ghi rõ tên sản phẩm, thời gian được bảo hành, nhà cung cấp…và có dấu của đơn vị cung ứng, như vậy mới được coi là hợp lệ.

Trường hợp bạn mua sàn nhựa ở đơn vị mà họ chỉ thông báo về chế độ bảo hành bằng lời nói, việc bạn bị “lật kèo” rất dễ xảy ra.

Đội ngũ nhân viên

Mỗi nhân viên là một mảnh ghép để tạo nên doanh nghiệp, tất cả các nhân viên khi làm việc tại một đơn vị nào đó đều phải chịu sự quản lý của cấp quản lý cao hơn và chịu sự ràng buộc về phong cách, tác phong làm việc…của doanh nghiệp đó. Chính vì vậy, tác phong, quy trình xử lý công việc, thái độ khi giao tiếp với khách hàng… sẽ là yếu tố quan trọng giúp bạn biết được mức độ uy tín của đơn vị đó như thế nào.

Hafuco – Đơn vị bán sàn nhựa giả gỗ uy tín ở Hà Nội

Với bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp và thi công sàn chất liệu nhựa giả gỗ. Hafuco được người tiêu dùng không chỉ tại Hà Nội, mà còn tại nhiều tỉnh thành khác trên cả nước tin tưởng sử dụng. Nhờ những giá trị thực tế mà Hafuco mang 0cho khách hàng, bạn không nên bỏ qua địa chỉ bán sàn nhựa giả gỗ uy tín ở Hà Nội này khi có nhu cầu mua sàn nhựa nhé.

Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ đến Hafuco để được tư vấn kịp thời.

Địa chỉ: Số 42 – ngõ 139/107A – đường Phú Diễn – quận Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội

Hotline: 0971 5050 63

Email: info@hafuco.com

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on RedditShare on LinkedInShare on TumblrPin on PinterestShare on VK